Đậu phụ Nhật Bản – có thể bạn chưa biết|Kênh du lịch LocoBee

 Thực hành ăn uống lành mạnh và ăn chay ngày càng nên phổ biến ở nhiều quốc gia đã giúp đậu phụ trở thành thực phẩm được yêu thích hơn bao giờ hết. Nhật Bản đã ăn loại protein kỳ diệu này từ thế kỷ thứ 8 (trong tiếng Nhật là tofu) và có thuyết cho rằng Trung Quốc đã làm đậu phụ được 2.000 năm. Do đó, đậu phụ ở Nhật Bản có vô số loại. Vì vậy, sau đây là một số thông tin về đậu phụ Nhật Bản mà có thể bạn chưa biết.

Comments

Popular posts from this blog

Những cách đơn giản giúp tăng cường tín hiệu mạng cho iPhone

4 thủ thuật cho camera của iPhone 15 Pro, Pro Max