Cách làm chả ốc giòn dai, thơm ngon
1. Nguyên liệu làm chả ốc
1kg ốc (ốc mít, ốc nhồi hoặc ốc bươu)
150g giò sống
50g mỡ lợn
5 chiếc lá lốt
Hành khô, gừng, tỏi
Gia vị: Hạt nêm, hạt tiêu
Chào mừng bạn đến với trang web chúng tôi – nơi bạn có thể tìm thấy câu trả lời cho mọi câu hỏi của mình! Trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta luôn đặt ra rất nhiều câu hỏi về mọi thứ từ công nghệ, khoa học, sức khỏe, đến cuộc sống hàng ngày và nhiều lĩnh vực khác. Trang web của chúng tôi được tạo ra với mục tiêu giúp bạn tìm kiếm thông tin, chia sẻ kiến thức và kết nối với cộng đồng để giải quyết những thắc mắc đó.
Comments
Post a Comment