Thực phẩm siêu chế biến có thể làm tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư

 Một nghiên cứu mới cho thấy ăn nhiều thực phẩm siêu chế biến làm tăng nguy cơ mắc bệnh mạn tính như tiểu đường, bệnh tim và ung thư.

Theo CNN, trong một thông báo, Helen Croker, Trợ lý Giám đốc nghiên cứu và chính sách tại Quỹ Nghiên cứu về Ung thư Thế giới, nơi tài trợ cho nghiên cứu, cho biết: “Điều đặc biệt quan trọng trong nghiên cứu này là việc ăn nhiều thực phẩm chế biến sẵn, đặc biệt là các sản phẩm từ động vật và đồ uống có đường, có liên quan đến việc tăng nguy cơ phát triển ung thư cùng với một bệnh khác như đột quỵ hoặc tiểu đường.”

Comments

Popular posts from this blog

Những cách đơn giản giúp tăng cường tín hiệu mạng cho iPhone

4 thủ thuật cho camera của iPhone 15 Pro, Pro Max